Home / Sức Khỏe - Y Tế / Dược thảo sâm Hàn Quốc trong Y học truyền thống

Dược thảo sâm Hàn Quốc trong Y học truyền thống

sam-han-quoc-tot-nhat

Do đã được biết đến từ khá lâu đời cho nên nhân sâm Hàn Quốc đã được ghi nhận lại rất nhiều trong các sách y dược cổ, luôn luôn nằm trong danh sách những dược thảo tự nhiên quý giá, thượng đẳng, chỉ có vua chúa mới được dùng. Không chỉ giúp khỏe mạnh hơn, sâm Hàn Quốc còn cho người sử dụng sắc đẹptuổi thọ, càng thích hợp cơ địa thì dược thảo nhân sâm Hàn Quốc càng phát huy công hiệu bồi dưỡng sức khỏe tối ưu của mình. Ngày nay thì những công trình nghiên cứu đã chứng minh được những thành phần dưỡng chất nhiều giá trị chứa trong nó, 1 lần nữa xác nhận thương hiệu bài thuốc nhân sâm Hàn Quốc với toàn thế giới. Vậy nhân sâm Hàn Quốc trong Y học cổ truyền đã được ghi nhận lại ra sao? Chúng ta hãy cùng xem xét trong bài viết dưới đây.

Sâmcông năng gia tăng quá trình ức chế và hưng phấn vỏ não, khiến phục hồi bình thường khi 2 tiến trình này bị rối loạn, saponin trong bài thuốc sâm Hàn Quốc chỉ với một lượng nhỏ, chủ yếu dùng để làm hưng phấn trung khu thần kinh, còn với lượng lớncông dụng ức chế. Sâm Hàn Quốc còn có công hiệu tăng cường sức lao động chân tay và trí óc, kháng mỏi mệt, làm tăng hiệu suất hoạt động tư duy và thể lực. Nhất là, sử dụng bài thuốc nhân sâm Hàn Quốc sẽ trợ giúp kháng lão hóa, khắc phục chức năng của não ở người già, tăng khả năng tập trung trí tuệ, tăng trí nhớ. Đối với bệnh đái tháo đường thì sâm Hàn Quốc vừa có khả năng làm giảm đường huyết cao ăn uống, vừa có thể tăng cường trạng thái đường huyết hạ bởi insulin gây nên. Sâm tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, gia tăng chức năng thực bào của hệ tế bào võng nội bì, gia tăng hiệu suất chuyển hóa của tế bào “lâm ba” và globulin IgM, do đó, gia tăng hệ thống miễn dịch của cơ thể. Ngoài ra, sâm Hàn Quốc còn có công dụng kích thích hormon sinh dục cho cả nam giới và nữ giới, ngăn ngừa sự nảy sinh cholesterol cao, vì thếngăn ngừa được sự xuất hiệnvữa động mạch. Đặc biệt có hiệu quả tích cực trong viêc hỗ trợ ngăn ngừa ung thư và trợ giúp trị ung thư.

Với phong phú công năng tuyệt vời như vậy thì rõ ràng khó có thảo dược nào sánh ngang cây thuốc sâm Hàn Quốc từ hàng ngàn năm trước. Theo thời gian, nhân sâm Hàn Quốc vẫn giữ vững được vị trí của nó và ngày một nổi bật hơn với các sản phẩm phong phú, giá trị hơn nữa. Hãy biết dùng nhân sâm Hàn Quốc chuẩn cách thức để tận hưởng được tất cả mọi ích lợi sức khỏe thượng đẳng từ loại thảo dược tự nhiên này.

About admin

TIN NÓNG

Tác dụng của tinh dầu hạt chùm ngây là ra sao?

Tác dụng của tinh dầu hạt chùm ngây là ra sao?

Hạt chùm ngây là 1 loại hạt vô cùng phong phú các sinh tố và …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *