Home / Điện Lạnh - Điện Máy / Gợi ý các bước sơn làm mới tủ lạnh

Gợi ý các bước sơn làm mới tủ lạnh

son-tu-lanh-tai-nha

Dụng cụ chuẩn bị để sơn lại tủ lạnh

Một chiếc tuvit phù hợp

Sơn phun cho nhựa, bạn hãy chọn lựa sử dụng loại sơn chai bán sẵn cửa hàng, nếu như bạn có máy sơn càng tốt.

Dụng cụ chà pad

Khăn ướt để lau chùi bề mặt tủ lạnh

Vấn đề thay thế lúc tủ lạnh có những vết bẩn, vết ố vàng hay bị gỉ sét sau 1 thời gian dùng chưa hẳnmột biện pháp hoàn mĩ nhất khi mà tủ lạnh của bạn vẫn đang vận hành tốt như thường ngày. Trong tình hình này thì giải pháp sơn làm mới tủ lạnh là một chọn lựa hoàn hảo hơn nó vừa giúp tủ lạnh của bạn nhìn như mới vừa sẽ tiết kiệm được một số tiền không nhỏ. Vậy sơn mới tủ lạnh ra sao cho chuẩn đẹp? Thực hiện theo các chỉ dẫn dưới đây thì bạn sẽ sở hữu được chiếc tủ lạnh nhìn như mới vậy!

Cách sơn làm mới tủ lạnh

Lấy tuvit để mở những linh phụ kiện trên tủ lạnh gồm tay cầm cánh cửa, bề mặt cửa.

Sử dụng giấy nhám hay dụng cụ chà pad đánh tan đi các lớp sơn cũ, làm mạnh tay các nơi sần sùi trên tủ lạnh.

Sau khi đã chà láng bề mặt tủ dùng khăn ướt lau chùi sạch bề mặt của tủ lạnh một lần nữa.

Dùng bìa carton hoặc giấy báo lót bên dưới sau đó để tay cầm cánh cửa hay những linh phụ kiện cần sơn lên trên và sơn đều tay.

Khi tiến hành thao tác sơn bề mặt tủ lạnh, nên dùng giấy báo che các chỗ không sơn ( nếu trường hợp cánh cửa tủ lạnh bị gỡ ra ).

Những linh phụ kiện sau lúc sơn nên được móc hay treo lên và chờ khô toàn bộ rồi bắt đầu ráp lại tủ lạnh.

Chọn lựa chỗ rộng rãi để sơn tủ lạnh, hạn chế các khu vựcquá nhiều bụi bẩn làm cho tác động tới tiến trình sơn.

Trường hợp bạn không có thời gian để tự tiến hành việc sơn mới tủ lạnh của mình thì hãy liên hệ , bên cạnh việc sửa chữa bảo dưỡng ra, Công ty Điện lạnh Đệ Nhất còn dịch vụ bảo trì, sửa chữa tủ lạnh tại nhà giá tốt.

Lúc giao vấn đề đấy cho chúng tôi khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về tiêu chuẩn chất lượng. Công ty Điện lạnh Đệ Nhất chuyên nhập đa dạng nhiều màu sơn, nước sơn chất lượng đảm bảo chuẩn đẹp, không tróc, bóng mượt.

Sơn toàn bộ các loại tủ lạnh như Samsung, LG, Toshiba, Panasonic, Electrolux, Maytag, HitachiKhi tủ lạnh của mình đã quá , rỉ, bạn muốn làm đồng hay thay chiếc áo mới cho chúng. Bạn cần một dịch vụ cao cấp để thực hiện công việc này thì Công ty Điện lạnh Đệ Nhất chính là sự chọn lựa tối ưu của bạn.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm lúc sử dụng dịch vụ sơn mới tủ lạnh của Công ty chúng tôi bởi vì nhân viên kỹ thuật của chúng tôi hoàn toàn biết rất rõ về tủ lạnh và có tay nghề kinh nghiệm, tinh tế giúp cho tủ lạnh đã cũ khoác một chiếc áo mới thật chuẩn đẹp, hợp ý theo như mong muốn của bạn.

About admin

TIN NÓNG

sua-may-giat-toshiba

Công ty bảo hành máy giặt Toshiba tại nhà

Khi sử dụng máy giặt, nhất là với các chiếc máy giặt đã sử dụng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *