Home / Dịch Vụ Tại Nhà / Máy điều hòa nhiệt độ phải nạp gas thời gian nào?

Máy điều hòa nhiệt độ phải nạp gas thời gian nào?

Khi sử dụng máy điều hòa thì chúng ta phải chú ý đến việc vệ sinh, bảo dưỡng cũng như những điều có thể gặp phải trong quá trình làm việc nhiều ngày của máy điều hòa nhiệt độ để kịp lúc giải quyết nhanh và ngăn ngừa các hỏng hóc nặng hơn. Một trong số những vấn đề vẫn thường phát sinh ở máy điều hòa nhiệt độ đấy chính là trạng thái hết gas, máy lạnh bị hết gas có khả năng dẫn đến những hậu quả hơn là bạn vẫn nghĩ ví dụ như hao tốn nhiều năng lượng tuy thế máy điều hòa vẫn không lạnh; máy điều hòa nhiệt độ nhanh hư hỏng hơn; không khí trở nên bức bối, căng thẳng bởi vì máy lạnh không làm việc… Do đó mà việc nạp gas cho máy điều hòa là vô cùng thiết yếu mà bạn nên xem xét thường xuyên. Vậy giai đoạn nào máy lạnh cần nạp gas?

Phần mềm soạn thảo HTML iClick Editor

Máy điều hòa nên nạp gas khi máy điều hòa có những biểu hiện bị thiếu gas. Bình thường, biểu hiện thường dễ dàng nhận biết nhất là: Lúc bật máy điều hòa lên, không thấy hơi lạnh phả ra bên ngoài hoặc hơi lạnh bay ra rất yếu, dàn nóng bên ngoài cũng không nhận thấy có hiện tượng hơi nóng thổi ra hoặc dàn lạnh ở bên trong nhà bị đóng đá. Ngoài ra, với những dòng máy điều hòa nhiệt độ chất lượng có tính năng tự động chuẩn đoán, người dùng có khả năng thuận lợi theo dõi được những thông số gas trên remote đi kèm với máy. Nếu máy điều hòa bị hết gas, thì bạn cần nạp gas mới ngay để bảo đảm rằng máy điều hòa nhiệt độ nhà bạn luôn được chạy tốt.

Hiện nay trên thị trường có 3 loại gas phổ biến đang được dùng cho máy điều hòa đó là R410, R22 và R32. Loại gas R22 là loại gas thường hay được dùng do có giá bán rẻ cũng như tiến trình nạp gas khá dễ dàng, không nhất định yêu cầu nhiều về thiết bị cũng như kỹ thuật khi nạp gas. Tuy nhiên, loại gas này làm lạnh tương đối kém và nó ảnh hưởng đến tầng Ozon. Còn loại gas R410 có giá cả tầm trung, nó có cách thức nạp khá là rắc rối, đòi hỏi kỹ thuật thợ nạp gas phải cao cũng như phải sử dụng đủ những dụng cụ cần thiết. Ưu điểm của loại gas này là có khả năng tạo ra được độ lạnh sâu và tiết kiệm điện. Với loại gas R32 thì thường hay được dùng trên những máy lạnh cao cấp hơn và cũng yêu cầu người thợ phải có kinh nghiệm cũng như thiết bị chuyên dụng. Đặc tính của loại gas này là khả năng làm lạnh cực mạnh và ổn định khiến tiết kiệm năng lượng đáng kể.

Về nguồn gốc thì phần lớn các loại gas sử dụng hiện tại đều được nhập từ những nguồn khác nhau như Anh, Đức, Ấn Độ, Trung Quốc… Tuy vậy, phổ biến nhất vẫn là loại gas được nhập khẩu từ Ấn Độ và Trung Quốc, trong đó thì loại gas nhập về từ Ấn Độ có chất lượng cao hơn so với từ Trung Quốc.

Muốn được tư vấn chọn lựa loại gas nạp hợp nhất với máy điều hòa của bạn cũng như tiến hành nạp gas 1 cách nhanh chóng, dễ dàng, chuyên nghiệp nhất, bạn có thể chọn dùng vệ sinh máy lạnh của Công ty Điện lạnh Đệ Nhất. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên thanh lịch, nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp, đảm bảo báo đúng giá và tận tình tư vấn cho khách hàng, chúng tôi luôn chắc chắn mang đến sự phục vụ uy tín, chất lượng, tốt nhất cho bạn.

 >>Chi tiết dịch vụ vệ sinh máy lạnh: http://baotridienlanh24h.com/dich-vu-ve-sinh-may-lanh-tai-nha-tp-hcm/

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *