Home / Sức Khỏe - Y Tế / Nơi nào có khả năng mua được an xoa?

Nơi nào có khả năng mua được an xoa?

Người Campuchia dùng an xoa rất thông dụng như là một bài thuốc để trợ giúp trị bệnh gan bởi chức năng giải độc mạnh, nhanh và rất lành tính của nó. Tuy vậy ở Việt Nam thì cây an xoa chỉ mới được biết đến và phân bố nhiều tại tỉnh Bình Phước địa phận gần biên giới Campuchia, thực tế đã cho thấy những người dân địa phương Bình Phước bị bệnh gan sử dụng cây an xoa có công hiệu khắc phục sức khỏe cực kỳ khả quan nên loại thảo dược này ngày càng trở nên vang danh và được biết tới trên toàn quốc. Nhiều người tìm kiếm mua cây thuốc cây an xoa với mục đích săn sóc sức khỏe và bổ trợ chữa những bệnh về gan công hiệu hơn.

Thảo dược cây an xoacó công hiệu vô cùng tích cực đối với việc bổ trợ chữa trị người bệnh ung thư gan giai đoạn cuối, viêm gan B và C, xơ gan, giảm ký, giảm mỡ bụng công hiệu, men gan cao, hay kể cả những ai hay nhức mỏi, đau lưng, da xanh dùng cây thuốc cây an xoa cũng cho hiệu quả cải thiện sức khỏe rất tích cực. Để dược thảo cây an xoa phát huy tối đa công dụng của nó thì chúng ta phải dùng đúng biện pháp.

cây an xoa

Không nên nấu trực tiếp vị thuốc an xoa bởi nó có trái có nhiều lông cho nên rất ngứa, ta phải đem sao vàng lên nên nhớ sao cho kỹ lưỡng một chút, song đem hạ thổ trên nền đất sạch tầm khoảng 20-30 phút cho vào bao kín để nơi thoáng khí tránh ánh mặt trời. Khi nấu thuốc thì ta dùng khoảng 100g đến 120g mang rửa sạch rồi mang vào đun  khoảng 1,5 lít nước đun còn khoảng 2 – 3 chén , sử dụng thay nước mỗi ngày khi nào hết lại nấu dùng, mỗi thang nấu được 2-3 lần sắc nhỏ lửa, không đun với lửa lớn. Liều lượng: Sử dụng ba chén/ngày. Sau khoảng chừng ba tháng sử dụng thì bệnh nhân cần đi tái khám để xem bệnh tình của mình có chuyển biến gì không và công dụng của an xoa cũng khác biệt tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Vậy cây an xoa mua ở đâu tại Tp.HCM?

Nếu bạn lo âu về tình trạng cây an xoa giả tràn lan như hiện nay thì hãy đến Công ty Nguyễn Trần của chúng tôi, sản phẩm an xoa ở Nguyễn Trần đảm bảo chính hiệu Bình Phước, đã qua kiểm tra chất lượng và đã đem đến hiệu quả khả quan cho khá nhiều người sử dụng. Chúng tôi luôn lấy ích lợi khách hàng làm phương châm phát triển với mong muốn mang đến những lợi ích tốt nhất cho quý khách. Các bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dược liệu an xoa ở Nguyễn Trần Coop bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn luôn sẵn lòng giải đáp mọi câu hỏi của các bạn trong suốt thời gian dùng.

 >>Xem thêm: http://www.cayanxoatribenh.com/cay-an-xoa/

About admin

TIN NÓNG

Tác dụng của tinh dầu hạt chùm ngây là ra sao?

Tác dụng của tinh dầu hạt chùm ngây là ra sao?

Hạt chùm ngây là 1 loại hạt vô cùng phong phú các sinh tố và …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *