Home / Kinh Nghiệm - Mẹo Vặt / Sơn mới máy giặt theo cách nào nhanh nhất?

Sơn mới máy giặt theo cách nào nhanh nhất?

son-may-giat

Lúc máy giặt nhà bạn đã được dùng trong lâu ngày và có biểu hiện đi xuống về nét thẩm mỹ bề ngoài chẳng hạn như bị sét, nhìn cũ kỹ, bám nhiều bụi, bẩn… nhưng về chất lượng bên trong thì máy giặt vẫn còn hoạt động rất tốt và bền sẽ khiến bạn rất suy tư trong việc có nên thay máy giặt mới không. Bạn phải biết rằng có 1 phương án tối ưu hơn so với việc mua máy giặt mới đó chính là sơn cạp, làm mới vỏ máy giặt.

Ngoài dịch vụ sửa máy giặt tận nơi Công ty Điện Lạnh Đệ Nhất còn cung cấp dịch vụ làm đồng máy giặt, sơn cạp, làm mới vỏ máy giặt uy tín, chất lượng.

Nếu có nhu cầu sơn làm mới máy giặt nhà mình hay cần làm đồng bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Điện Lạnh Đệ Nhất sẽ tiến hành nhiệt tình hết sức mình để máy giặt nhà bạn như mới.

Phong thái làm việc đẳng cấp cùng đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm và được đào tạo lâu năm. Bảo đảm bạn sẽ vừa lòng khi dùng dịch vụ chúng tôi.

Cùng với trang thiết bị tiên tiến và phong phú, vì thế tiện lợi cho việc hỗ trợ tân trang, làm mới máy giặt cho nhà bạn.

Làm mới tân trang, làm đồng toàn bộ những loại máy giặt, những hãng máy giặt, với đầy đủ loại màu sơn, sơn theo yêu cầu và ý muốn của khách hàng.

Công ty Điện Lạnh Đệ Nhất luôn phấn đấu không ngưng tìm tòi khám phá để mang tới các gì tốt nhất cho khách hàng, và trợ giúp giá cả ít hơn các nơi mà bạn đã từng làm.

Thường thì chiếc máy giặt dùng tầm 5 -7 năm là có những biểu hiện sập vỏ rỉ rách chân máy giặt những lý do gây ra 1 phần vì nhà thiết kế quá coi trọng vào độ bền và tốc độ máy mà quên mất phần vỏ máy thiếu sự chắc chắn, và có đến 70% là do bạn dùng ở môi trường ẩm như trong nhà tắm làm máy giặt mau xuống cấp cho dù bạn đã vẫn thường lau dọn sạch sẽ hơn, vậy bạn cần làm như thế nào cho nó được bền đẹp hơn?

Quy trình sơn mới máy giặt ở TP.HCM của Công ty Điện Lạnh Đệ Nhất

Quý khách hàng sinh sống ở Tp.HCM chỉ cần liên hệ với Công ty Điện lạnh Đệ Nhất và trao đổi các thông tin về tình hình của máy giặt, tiếp đó nói rõ địa chỉ nhà hoặc khảo giá với bộ phận tiếp nhận. Nếu như đồng ý thỏa thuận ngay lập tức chúng tôi sẽ cử kỹ thuật tới tận nhà để coi xét và sơn mới máy giặt cho quý khách.

Coi xét máy – xác định mức độ hỏng hóc, nếu có gì sơ suất thông báo cho khách hàng để có được sự chấp thuận.

Gỡ rời vỏ máy và đem về hệ thống cửa hàng. Hẹn lại ngày giao trả.

Tiến hành khắc phục – Xử lý, chỉnh sửa các chỗ bị rỉ, bong tróc, sơn lại bên trong với lớp chống rỉ và cách điện ở bên ngoài bả matit làm bóng mới lại với sơn nhật bản.

Đối với chỗ bị sụt chân hay sập sệ sẽ được cắt bỏ và cạp lại với tôn chống han rỉ.

Thời gian tiến hành cho đến khi hoàn thiện mất chừng 1 tới hai ngày, đủ để sơn sẽ khô và không bị bụi bẩn bám dính.

Đảm bảo chất lượng vỏ máy sẽ luôn luôn sáng giống như mới khi đến tay người sử dụng.

Đến hẹn tới lắp lại máy giặt và gợi ý cho khách hàng chỗ lắp đặt ở chỗ an toàn nhất nhằm bảo vệ máy giặt luôn được đẹp và bền.

Với quy trình rõ ràng, giá thành rẻ, dịch vụ chất lượng chuyên nghiệp, Công ty Điện Lạnh Đệ Nhất của chúng tôi chắn chắn sẽ mang đến sự vừa ý tuyệt đối cho bạn trong vấn đề làm mới lại máy giặt lâu năm của mình. Không gì tuyệt bằng chỉ với một cú điện thoại là bạn đã được những nhân viên giàu kinh nghiệm tới tại nhà khắc phục những vấn đề hư hại hay sơn mới máy giặt một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất!

>>Tham khảo chi tiết: https://dienlanhdenhat.net/son-moi-may-giat/

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *